Sửa chữa ô tô uy tín

SỬA CHỮA Ô TÔ UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Bệnh viện xe ô tô là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa ô tô trên địa phương. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi với trình độ tay nghề cao chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế và các dịch vụ của chúng tôi đều hoàn hảo với khẩu hiệu “ Uy tín tạo nên thương hiệu” nhiều năm liền công ty đã nhận được sự tin tưởng và mến mộ của các khách hàng.

Bệnh viện xe ô tô hoạt động theo tiêu chuẩn 5s hàng đầu Việt Nam

SEIRI- SÀNG LỌC

Sàng lọc, phân loại và loại bỏ các vật dụng không cần thiết ra khỏi nơi làm việc

SEITON – SẮP XẾP

Sắp xếp các vật dụng cần thiết theo một trật tự tối ưu sao cho dễ sử dụng.

SEISO – SẠCH SẼ

Giữ sạch sẽ nơi làm việc sao cho không có bụi bẩn trên sàn nhà, máy móc thiết bị

SEIKETSU – SĂN SÓC GIỮ GÌN

Duy trì nơi làm việc thật tiện nghi, hiệu quả bằng cách lập lại thường xuyên tiêu chuẩn 3s trên.

SHITSUKE- SẴN SÀNG, KỶ LUẬT

Huấn luyện mọi người có ý thức thói quen thực hiện các tiêu chuẩn 5s ở nơi làm việc

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý vị và các bạn các dịch vụ sửa chữa tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Để cho mỗi khách hàng ra khỏi Gara đều nở một nụ cười thỏa mãn.