Dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm

cam cavet xe may

Dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng hàng đầu tại tphcm

Bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng tại Thcm nhưng bạn vẫn còn nhiều lo lắng và đang băn khoăn không biết nên đi đâu, chọn địa chỉ nào uy tín để đặt niềm tin. Giữa hàng chục, hàng trăm địa chỉ như hiện nay, đến Song Hùng là sự lựa chọn tối ưu bạn có thể tham khảo. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu một đơn vị tài chính uy tín mà bạn có thể nhờ vả được bởi lãi suất vừa phải và chế độ an toàn, uy tín cho bạn lựa chọn.

Song Hùng – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tphcm

Công ty tài chính Song Hùng tên đầy đủ là công ty TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG. Đây là một trong những công ty tài chính có tiềm lực và kinh nghiệm mạnh trong lĩnh vực cầm đồ uy tín tại tphcm.
Song Hùng không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo,…mà còn có tiềm lực doanh nghiệp lớn, đủ để đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

cam cavet xe hcm
Ảnh: Dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Song Hùng với trụ sở chính tại 609 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.Công ty hiện cung cấp dịch vụ cầm đồ trên khắp địa bàn thành phố với chính sách an toàn, tiết kiệm cho quý khách hàng.
Ra đời với phương châm giúp người Việt giải quyết những khó khăn về mặt tài chính an toàn, tiết kiệm, dịch vụ cầm đồ Song Hùng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những gì tốt nhất và hài lòng nhất có thể.

Một số điều cần biết khi tìm đến Song Hùng

Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về quản lý dịch vụ cầm đồ tại Song Hùng, chúng tôi xin được thông tin một số vấn đề phổ biến dưới đây. Bạn đọc cùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

1/ Dịch vụ cầm đồ các loại bao gồm:
• Dịch vụ cầm đồ, cầm giấy tờ xe cộ, sổ hồng, sổ đỏ.
• Dịch vụ cầm cầm máy tính, ipad, smartphone.
• Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính ổn định, hấp dẫn.
• Dịch vụ tư vấn lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín.
• Dịch vụ cho vay tiền tín chấp, cho vay theo diện bảo hiểm nhân thọ.
• Một số thông tin chi tiết về sản phẩm tài chính và dịch vụ khác.

cam cavet xe may 3
Ảnh: Dịch vụ cầm cavet xe các loại giá tốt lãi suất cực thấp

2/ Quy trình làm việc:
• Bước 1: Nhận một số giấy tờ tùy thân của khách hàng cung cấp.
• Bước 2: Xác nhận vật thế chấp ( xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, điện thoại,…)
• Bước 3: Thống nhất lãi suất và giải thích về việc hoàn trả thế chấp.
• Bước 4: Làm hợp đồng thỏa thuận hai bên rõ ràng, cụ thể.
• Bước 5: Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ đi kèm liên quan.
• Bước 6: Cung cấp số tiền vay cho khách hàng nhanh chóng.

3/ Giấy tờ đi kèm cần thiết:
• Sổ hộ khẩu HKTT bản gốc hoặc photo công chứng(HK mang đi theo để đối chiếu xong trả lại ngay).
• CMND bản gốc
• Vật cần thế chấp (xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, điện thoại,…)
• Hóa đơn tiền điện, tiền nước tháng gần nhất
Riêng với những vật thế chấp như sổ hồng, sổ đỏ, xe máy, ô tô,… chúng tôi mới cần hóa đơn tiền điện, tiền nước tháng gần nhất. Đối với những giấy tờ bản gốc sau khi đối chiếu xong Song Hùng sẽ trả lại.
Lưu ý khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ đi kèm cần thiết để quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo được quyền lợi cho người cầm đồ, tránh xảy ra những rủi ro không đáng có.

cam cavet xe song hung
Ảnh: Muốn cầm cavet xe các loại giá tốt lãi suất cực thấp thì đến đâu

4/ Lãi suất và giá trị cầm đồ
Công ty Song Hùng hiện cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại tphcm với lãi suất từ 1.5 – 4% tùy thuộc vào từng vật thế chấp là gì. Số tiền giải ngân khoảng từ 70 – 80% giá trị vật thế chấp.Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến chúng tôi khi cần tiền để làm ăn, kinh doanh, giải quyết khó khăn, mua nhà cửa, bất động sản,….
Đối với dịch vụ cầm đồ xe máy, xe ô tô, xe tải tại tphcm các loại, yêu cầu người cầm phải là chính chủ sở hữu. Sau khi hoàn thành các thủ tục, chúng tôi chỉ giữ lại cavet còn xe bạn vẫn đem về và đi lại bình thường.
Đối với những khách hàng có hộ khẩu tại tphcm mới nhận được ưu đãi cầm cavet xe máy lãi suất thấp 2.5%, còn những tỉnh thành khác tùy thuộc vào từng trường hợp Song Hùng sẽ tiến hành báo giá cụ thể.
Nhìn chung kinh doanh dịch vụ cầm đồ các loại tại Song Hùng với quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, lãi suất thấp, giá trị thế chấp phù hợp, giấy tờ đơn giản,… hứa hẹn sẽ giúp bạn giải ngân nhanh để giải quyết công việc thuận lợi.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được quý khách hàng cần gì về một dịch vụ an toàn, tiết kiệm và chất lượng. Yên tâm là cầm đồ tại Song Hùng sẽ đảm bảo rủi ro 0%, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi thông tin liên quan của khách hàng đều được bảo mật 100%, ngoại trừ trường hợp liên quan đến các vấn đề đòi hỏi cơ quan chức năng điều tra.
Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ cầm đồ giá rẻ tại Song Hùng bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nên hay không nên chọn lựa dịch vụ chúng tôi. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với Song Hùng qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp. Song Hùng xin trân trọng kính chào quý khách. Xin được hẹn gặp lại.

Xem thêm>>

Share:

Author: Tuan Nguyen

Related Articles